FE Credit Tri ân khách hàng thứ 100,000

Ngày 6.2.2012 tại TP.HCM. Dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân “FE Credit” đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 2 năm thành lập (02.11.2010 – 02.11.2012) đồng thời chào mừng khách hàng thứ 100,000 của FE Credit. Đây cũng là dịp FE Credit tỏ lòng tri ân đến toàn bộ những khách hàng trung thành đồng hành cùng FE Credit trong suốt 2 năm qua.
KH100m_h1

FE CREDIT tri ân khách hàng thứ 100.000

 

Cột mốc 100.000 khách hàng sau 2 năm hoạt động đã cho thấy nỗ lực rất lớn của FE Credit trong việc đẩy mạnh dịch vụ cho vay tín dụng tiêu dùng. Trải qua thời gian đầu với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với định hướng chiến lược đầy tham vọng của Ban lãnh đạo, cùng sự đồng lòng và quyết tâm cao của tập thể nhân viên, FE Credit đã từng bước mở rộng mạng lưới các điểm tư vấn bán hàng, không ngừng phát triển và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, FE Credit luôn chú trọng cải tiến quy trình duyệt hồ sơ và thẩm định, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm đảm bảo khách hàng đến với FE Credit luôn có được khoản vay một cách dễ dàng nhất, và trong thời gian ngắn nhất.

Ông Kalidas Ghose – Phó Tổng giám đốc VP Bank kiêm Giám đốc Khối Tín dụng Tiêu dùng kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân (thứ hai bên trái), và ôngMarek Hovorka – Phó Tổng giám đốc Khối tín dụng tiêu dùng kiêm Giám đốc Phát triển kinh doanh trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn.

Khách hàng thứ 100.000 của FE Credit – Anh Dương Minh Lý đã may mắn nhận được giải thưởng là một chiếc xe máy trị giá 25.000.000 đồng. Bên cạnh đó 10 khách hàng may mắn khác cũng nhận được giải khuyến khích là các phiếu mua hàng trị giá 2.000.000 đồng do chính Ông Kalidas Ghose – Phó Tổng giám đốc VPBank kiêm Giám đốc Khối Tín dụng Tiêu dùng kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân trao tặng.

Tại lễ trao thưởng lần này Anh Dương Minh Lý xúc động cho biết, nhờ có được sự hỗ trợ tài chính của FE Credit anh đã thực hiện được mong muốn mua chiếc xe máy từ rất lâu của mình. Cơ hội này đã giúp anh tiết kiện được rất nhiều thời gian di chuyển từ nhà đến nơi làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống và mở ra một cuộc sống mới cho cả gia đình anh.

Cũng tại buổi lễ, Ông Kalidas đã chia sẻ: “Với mục tiêu cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng và dễ dàng đến khách hàng, FE Credit đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đơn giản hoá thủ tục vay và giải ngân, phát triển các sản phẩm tài chính phù hợp với thị trường Việt Nam.”

Nguồn: Fecredit.com.vn