Hợp đồng lao động tạm thời có vay tín chấp được không?

Chuyên mục câu hỏi thường gặp vaytinchap24h.org nhận được một câu hỏi của 1 bạn có Email : thienlong@gmail.com với nội dung liên quan tới vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Đà Nẵng như sau:

“Chào Anh Chị hiện tại em gặp một trường hợp khúc mắc sau : Em đang làm cho 1 công ty tại khu công nghiệp Hòa Khánh Đà Nẵng, Em chưa được ký hợp đồng chính thức, chỉ ký hợp đồng tạm thời được 10 tháng, lương hàng tháng trên 4 triệu, vậy Anh Chị cho em hỏi trường hợp của em thì có được vay tín chấp tại Đà Nẵng không? ngân hàng nào cho vay?

www.nganhangxanh.com: rất vui bạn đã gữi câu hỏi thắc mắc về chúng tôi, về trường hợp của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo như thông tin bạn cung cấp thì chúng tôi không xác định được bạn nhận lương bằng tiền mặt hay chuyển khoản, chúng tôi xin được chia ra 2 trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Nhận lương bằng tiền mặt

Hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều tổ chức ngân hàng cho vay vốn tín chấp phục vụ nhu cầu cá nhân như VpBank, ACB, Viettinbank, Vietcombank… nhưng điều kiện của bạn thì sẽ không đáp ứng được điều kiện vay.

Với hợp đồng lao động tạm thời, hợp đồng hợp tác, hợp đồng thời vụ… thì hầu hết tất cả tổ chức. các ngân hàng cho vay tín chấp, vay tiêu dùng trên địa bàn Đà Nẵng đều không chấp nhận. Vì bạn chưa đủ điều kiện tham gia vay vốn do ngân hàng quy định, bởi bạn chưa thể hiện được tính ổn định trong công việc. Khi bạn muốn vay tín chấp ngân hàng bạn phải có hợp đồng chính thức trên 1 năm mới bảo đảm được bên vay có thu nhập ổn định, đủ điều kiện chi trả nợ cho ngân hàng.

 

Nhưng nếu bạn muốn vay ngân hàng vẫn hỗ trợ nhưng hơi khó, bạn phải  cần làm đơn xác nhận công tác và xác nhận lương ở Công ty. Sau đó nhờ ban Giám đốc công ty ký tên đóng dấu mộc tròn đỏ của công ty để xác nhận. Lúc này bạn mới đủ điều kiện ngân hàng cho vay vốn.

Trường hợp 2: Nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì bạn chỉ cần sao kê tài khoản ngân hàng của bạn, sao kê tiền lương nhận được trong 3 tháng gần nhất của công ty bạn đang làm chuyển khoản, nếu có thì bạn không cần hợp đồng lao động vẫn được vay tín chấp theo lương.

Hiện nay ngân hàng VpBank đã và đang hỗ trợ cho quý khách hàng vay tín chấp cá nhân theo bảng lương, bạn muốn vay hãy liên hệ với Hotline để được tư vấn hồ sơ miễn phí.

Nếu có gì thắc mắc thêm hoặc bạn muốn vay tín chấp tại Đà Nẵng thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn và lựa chọn chính xác nhất khoản vay để được lãi suất thấp nhất. Hoặc quý khách hàng có thể vui lòng vào website: vaytinchap24h.org cập nhật thông tin chính xác nhất từ ngân hàng.