Làm công ty tư nhân có được vay tín chấp?

Hiện nay nhu cầu vay tiền tín chấp của người dân rất cao. Tuy nhiên theo những quy định của đa số ngân hàng thì khách hàng cần làm việc ở các tổ chức công, các tập đoàn công ty lớn mới có thể được hỗ trợ vay tín chấp. Vậy làm sao để người đi làm tại các công ty tư nhân có thể được tiếp cận nguồn vốn vay không thế chấp này? Chúng ta cùng theo dõi trong bài viết sau.

Làm công ty tư nhân: Khó khăn khi vay tín chấp

Chị Hoa – một khách hàng đang có nhu cầu vay tiền tín chấp tại Đà Nẵng hỏi: Tôi hiện đang cần một khoản tiền 50 triệu đồng để trang trải chi phí gia đình. Nhưng do bản thân đang làm ở một công ty tư nhân quy mô nhỏ, chỉ khoảng 10 người, nên dù đã tìm đến nhiều ngân hàng để vay tín chấp cá nhân vẫn bị từ chối. Xin cho tôi hỏi liệu trường hợp như tôi có thể được hỗ trợ vay tiền không thế chấp ở đâu? Thu nhập của tôi khoảng 7 triệu/tháng và tôi đã có thâm niên làm việc 3 năm ở đây.

Chúng tôi xin giải đáp cho chị như sau:

Chắc có lẽ chị đang băn khoăn và bối rối rất nhiều khi đã nộp hồ sơ nhiều nơi để vay vốn tín chấp Đà Nẵng vẫn chưa được các ngân hàng hỗ trợ. Thực tế hiện nay nhiều ngân hàng để đảm bảo khả năng trả nợ của khách hàng chỉ ưu tiên cho vay tín chấp đối với đối tượng làm việc tại các công ty lớn, có thu nhập ổn định và khả năng nhảy việc thấp. Ở thị trường cho vay tín chấp Đà Nẵng thì các ngân hàng cho vay tiền có một số như: Seabank, DongAbank, VPbank, ACB, và một vài công ty tài chính khác. Trong số đó, các ngân hàng đều có những chính sách cho vay tín chấp trả góp nghiêm ngặt và qua nhiều vòng thủ tục. Bởi lẽ thị trường vay tín chấp trả góp ở Đà Nẵng chưa phát triển mạnh như tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, nên các chương trình vay tiền ngân hàng nhìn chung còn khá ngặt nghèo.

Tuy nhiên với trường hợp của chị, chúng tôi vẫn có thể giúp chị có được 50 triệu tiền vay tín chấp cá nhân nhờ sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng VPbank. Hiện nay, duy chỉ có ngân hàng này hỗ trợ khách hàng vay tiền tín chấp trả góp theo bảng lương khi khách hàng làm việc tại công ty. Loại hình công ty cả tư nhân, TNHH, cổ phần, hoặc cơ quan Nhà nước đều được hỗ trợ vay tiền không thế chấp với cơ hội giải ngân như nhau. Chị chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ: CMND, sổ hộ khẩu, sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động. Mức lãi suất chúng tôi dự tính chị sẽ được áp dụng khi vay tín chấp Đà Nẵng ngân hàng VPbank là 1,66- 2,17%/tháng.

Như vậy không chỉ chị Hoa mà tất cả những khách hàng đang làm việc tại các công ty tư nhân, các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vay vốn tín chấp đều có thể được hỗ trợ vay tín chấp tại ngân hàng VPbank. Mọi chi tiết cần thông tin thêm khách hàng truy cập website vaytinchap24h.org để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Như vậy để có thể vay tiền tín chấp khi đang làm việc ở công ty tư nhân vẫn hoàn toàn dễ dàng được hỗ trợ. Thêm một yếu tố nữa, vậy người lao động làm việc ở các công ty bao lâu thì đủ điều kiện để vay tín chấp ngân hàng VPbank? Khách hàng tham khảo thêm: Cần thời gian hợp đồng lao động bao lâu mới được vay tín chấp.