Tổng hợp lãi suất cho vay mua xe mới nhất năm 2018

Lãi suất “Cho vay mua xe” năm 2018 có gì mới? Ngân hàng nào có lãi suất “Cho vay mua xe” ƯU ĐÃI NHẤT? Các anh các chị hãy cùng Nganhangxanh tìm hiểu lãi suất của một số ngân hàng nổi bật hiện nay qua bài viết này nhé.

Nganhangxanh xin gửi các cụ các mợ thống kê lãi suất tốt nhất tại các ngân hàng đang có thế mạnh về sản phẩm “Cho vay mua xe” tính đến thời điểm tháng 4/2018 như sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những ngân hàng nổi bật các cụ các mợ cần lưu ý như sau:

1. Shinhanbank

Shihanbank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất cho vay mua xe ưu đãi nhất. Tuy nhiên điều kiện cho vay của Shinhanbank tương đối khắt khe.

Lãi suất vay mua ô tô Shinhanbank 2018 được áp dụng như sau:

– Lựa chọn 1: Lãi suất 7,39%/năm cố định 1 năm đầu tiên.

– Lựa chọn 2: Lãi suất 8,4%/năm cố định 3 năm đầu tiên.

Ưu điểm:

– Nếu các cụ các mợ muốn mức lãi suất tốt và lâu dài thì lựa chọn lãi suất 8,4% cố định trong 3 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Đánh giá chung của OFSMART:

– Phù hợp với các cụ các mợ có nguồn thu nhập rõ ràng, minh bạch và dễ chứng minh.

2. Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng có chính cho vay xe cũ tương đối linh hoạt. Có nhiều lựa chọn về lãi suất và phí trả nợ trước hạn.

Lãi suất vay mua ô tô Techcombank 2018 được áp dụng như sau:

– Lựa chọn 1: Lãi suất 7,49%/năm cố định trong 6 tháng.

– Lựa chọn 2: Lãi suất 8,49%/năm cố định trong 12 tháng.

Ưu điểm:

– Được trả thêm gốc hàng tháng (tối đa 10 triệu) mà không lo phạt trả nợ trước hạn. Điều này sẽ làm hài lòng rất nhiều các cụ các mợ mong muốn sớm tất toán khoản vay.

– Miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 nếu chọn gói lãi suất thả nổi ngay từ đầu sẽ phù hợp với nhiều các cụ các mợ có dòng tiền trong ngắn hạn.

– Giảm thêm 0,25% nếu các cụ các mợ sử dụng thêm các dịch vụ khác của Techcombank: Thẻ tín dụng, mua bảo tiểm nhân thọ, lương chuyển khoản qua Techcombank, ….

Đánh giá chung của OFSMART:

– Techcombank sẽ đáp ứng được nhiều lựa chọn hơn cho các cụ các mợ có mong muốn trả nợ trước hạn và hồ sơ chứng minh thu nhập có phần ít khắt khe hơn.

3. TPBank (Tienphongbank)

TPBank là một trong những ngân hàng có tỷ lệ cho vay cao (90% đối với xe mới và 75% đối với xe cũ), thời gian phê duyệt khoản vay và giải ngân nhanh chóng.

Lãi suất vay mua ô tô TPbank 2018 được áp dụng như sau:

– Lựa chọn 1: Lãi suất 6,9%/năm cố định trong 3 tháng.

– Lựa chọn 2: Lãi suất 7,2%/năm cố định trong 6 tháng.

– Lựa chọn 3: Lãi suất 7,9%/năm cố định trong 12 tháng.

Ưu điểm: 

– Nhiều gói lãi suất ưu đãi cho các cụ các mợ lựa chọn.

– Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Đánh giá chung của OFSMART: 

– TPbank xét duyệt hồ sơ dựa trên tiềm năng tài chính, khả năng trả nợ thực tế của khách hàng nên hồ sơ tương đối gọn nhẹ và không quá phức tạp sẽ đáp ứng được nhiều hơn cho đa phần các cụ các mợ.

4. VIB (Ngân hàng Quốc tế)

VIB là một trong những ngân hàng có tỷ lệ cho vay cao (80%), thời gian vay tối đa lên tới 96 tháng, thời gian phê duyệt khoản vay và giải ngân nhanh chóng, đặc biệt cam kết phê duyệt khoản vay trong ngày.

Lãi suất vay mua ô tôVIB 2018 được áp dụng như sau:

– Lựa chọn 1: Lãi suất 6,99%/năm cố định trong 3 tháng.

– Lựa chọn 2: Lãi suất 7,99%/năm cố định trong 6 tháng.

– Lựa chọn 3: Lãi suất 8,99%/năm cố định trong 12 tháng.

Ưu điểm: 

– Nhiều gói lãi suất ưu đãi cho các cụ các mợ lựa chọn.

– Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt đối với các cụ các mợ vay dưới 50% giá trị xe hoặc các cụ các mợ đang công tác tại các đơn vị nhà nước được tối giản về hồ sơ chứng minh thu nhập.

Đánh giá chung của OFSMART: 

– VIB tối giản hồ sơ chứng minh thu nhập đối với từng đối tượng khách hàng giúp các cụ các mợ được phê duyệt khoản vay và giải ngân nhanh chóng.

Và còn rất nhiều sự lựa tốt nhất cho các cụ các mợ tùy thuộc vào điều kiện tài chính, khả năng trả nợ và chính chiếc xe mà các cụ các mợ lựa chọn. Để cập nhật chính xác và nhanh chóng lãi suất cho vay cũng như điều kiện cho vay của ngân hàng nào phù hợp nhất cho nhu cầu của các cụ các mợ,
Các anh các chị vui lòng để lại thông tin tại www.nganhangxanh.com để được tư vấn hoặc liên hệ hotline 0972317634
Nganhangxanh.com hoàn toàn miễn phí và bảo mật mọi thông tin của các anh chị.